Nón Bảo Hiểm Nhám Thường Fornix A01N018L Trung Quốc ép đúc cao cấp

Mũ Bảo Hiểm

Fornix Bicycle

  • Thông tin sản phẩm:

Mã sản phẩm : Fornix – A01N018L 

Màu: Đen Xanh Lá

Kích thước vòng đầu: 55-61cm ( Tăng giảm bằng tăng đưa bên trong )

Trọng lượng : 220g

Chất liệu      : Xốp Polystyrene ép đúc

Xuất xứ :

 

Đội khi đi xe đạp, xe đạp điện là một thói quen hàng ngày của người dân phương Tây. Tại , mặc dù xe đạp và xe đạp điện là lựa chọn yêu thích của giới trẻ khi tham gia giao thông nhưng rất nhiều bạn vẫn chủ quan cho rằng đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp, hay xe đạp điện là không cần thiết và rườm rà. Trên thực tế, khi tham gia giao thông trên đường bạn có thể gặp rất nhiều rủi ro khi , sảy ra tai nạn với các phương tiện khác mà bạn không thể lường trước được.

Nón Fornix A01N018L Đen Xanh Lá

 

Vì thế, hãy đội mũ bảo hiểm để tự bảo vệ mình và người khác khi sử dụng xe đạp, hay xe đạp điện.Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại mũ bảo hiểm được thiết kế để sử dụng khi đi xe đạp, xe đạp điện. Trong đó nón bảo hiểm xe đạp Fornix là sự lựa chọn tối ưu vừa an toàn, vừa dành cho các bạn trẻ.

Nón Fornix A01N018L Đen Xanh Lá

 

 

 

Lớp vỏ ngoài của nón bảo hiểm xe đạp Fornix được sản xuất từ nhựa ABS nhập khẩu chuyên dụng cho sản phẩm mũ bảo hiểm, có tính năng chịu lực va đập cao, độ bền rất cao, bảo vệ an toàn cho phần đầu của bạn lúc gặp sự cố khi tham gia giao thông trên đường.

Không những thế sản phẩm còn được thiết kế đẹp mắt, thời trang với kiểu dáng thể thao, nhiều màu sắc bắt mắt khiến bạn trở nên trẻ trung, năng động và cá tính hơn.

Nón Fornix A01N018L Đen Xanh Lá

Nón bảo hiểm xe đạp Fornix được cấu tạo gọn nhẹ tạo cảm giác thoải mái, thông thoáng, phù hợp với khí hậu nhiệt đới và mật độ giao thông dày đặc của Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, nón bảo hiểm xe đạp Fornix đã được QUATEST 3( Trung tâm kĩ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3) tiến hành giám định với kết quả đạt 100% tiêu chuẩn của mũ bảo hiểm xe đạp, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Nón Fornix A01N018L Đen Xanh Lá

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>