Nón Bảo Hiểm Fornix Cao Cấp A02N050L xe đạp

Mũ Bảo Hiểm Fornix Bicycle

Trang bị một chiếc đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng là điều cần thiết để bảo đảm an toàn cho người tham gia điều khiển phương tiện giao thông như xe máy, , điện… Trong đó công ty Fomix tự hào giới thiệu sản phẩm Fornix A02N050L được chế tạo từ chất liệu cao cấp dựa trên quy trình hiện đại, thích hợp sử dụng với mọi .

 

Đỏ – Trắng, Trắng – Xanh Dương, Đen – Xanh Lá, Trắng – Đỏ, Trắng – Xám, Đen – Xám

Đặc điểm nổi bật:

Chất liệu:

Lớp vỏ ngoài được làm từ nhựa ABS, nhập khẩu. Mặt trong nón bằng chất liệu xốp polystyrene ép đúc cao cấp, có tính năng chịu lực va đập và độ bền rất cao. Lớp lót trong khoa học, mềm mại và dễ chịu tạo cảm giác thoải mái tiện dụng và có thể tháo rời.

 

                                          Vỏ ngoài được làm từ nhựa ABS, nhập khẩu ép đúc vào nón rất chắc chắn

 

Kiểu dáng:

Kiểu dáng thể thao đẹp mắt, cùng những đường cúp cắt tinh tế với những đường nét đơn giản nhưng mạnh mẽ và vô cùng độc đáo.

 

Kiểu dáng thể thao mạnh mẽ, cho bạn trẻ tha hồ thể hiện cá tính

Thiết kế:

Sản phẩm rất gọn nhẹ, không tạo cảm giác nặng nề như những chiếc nón bảo hiểm thông thường. Được thiết kế có nhiều lỗ thông khí, rất thông thoáng, mát mẻ khi đội, hạn chế tình trạng ngứa da đầu và gây bết dính tóc. Sản phẩm còn có dây tăng đưa giúp điều chỉnh độ rộng cho vừa cỡ đầu của từng người nên rất tiện dụng. Dây và khóa mũ chắc chắn và dễ cài giúp giữ chặt mũ, có thể điều chỉnh để tạo cảm giác thỏai mái nhất khi đi đường.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>