Nón bảo hiểm đẹp full đầu GRS A27 – hành trang cho các phượt thủ

 

Hoàn toàn không quá lời khi nói rằng GRS A27 là , sáng giá của dòng sản phẩm cao cấp thương hiệu GRS, là sự lựa chọn tốt nhất cho các phượt thủ. Các thiết kế ấn tượng của A27 khiến sản phẩm t,oát ra sức mạnh xé gió trên xa lộ, là hành trang không thể thiếu cho những ai mê tốc độ. Các chi tiết tinh tế  được thiết kế trên GRS A27 chủ yếu là các vết nhọn tựa như những vệt gió lướt trong không trung.


Là một chiếc mũ bảo hiểm đẹp, thể hiện sức mạnh tốc độ, A27 có lớp kính dày che chắn 100% mặt bạn khi lướt nhanh trên xa lộ. Bạn có thể yên tâm băng xuyên qua mọi thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng, bụi, gió … trên đường.

GRS A27 là một chiếc mũ bảo hiểm đẹp, mang phong cách cá tính, phiêu lưu được thiết kế cho các bạn yêu xe phân khối lớn hay các phượt thủ đi xa. Có 4 ưu điểm mà dòng sản phẩm này xứng đáng là bạn đồng hành cho các phượt thủ chuyên nghiệp.

  1. Nhẹ: trọng lượng mũ chỉ có 511g. Đối với một mũ bảo hiểm full đầu thì trọng lượng này khá lí tưởng, đảm bảo sự khi sử dụng trong thời gian dài.
  2. Kính che mặt: thiết kế bo nhọn về phần cằm làm mũ bảo hiểm đẹp hơn, che phủ mặt bạn tốt hơn (100%) , bảo vệ bạn an toàn khỏi gió bụi mưa nắng. Kính có lớp chống chói, chống trầy xước đảm bảo tầm nhìn cho bạn.
  3. Thoải mái: chất liệu thấm hút mồ hôi có sự đàn hồi, giúp linh hoạt ôm vừa vặn với đầu, tạo sự êm ái dễ chịu. Hai miếng da đệm mút che phủ hai tai chống gió ùa rất tốt.
  4. : là một chiếc mũ bảo hiểm đẹp chỉ có thể dành riêng cho dân phượt. 

Thông số kĩ thuật:

Hãy liên hệ với chúng tôi http://mubaohiem365.com/ để bạn có thể chọn cho mình một chiếc mũ bảo hiểm đẹp, an toàn, thoải mái trước chuyến hành trình xa vạn lí.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>