Nón bảo hiểm đẹp ¾ đầu Napoli N039 – chất lượng Thái Lan, giá Việt

 

Một chiếc nón bảo hiểm đẹp  ¾ đầu là hành trang không thể thiếu khi đi xa , vừa đảm bảo an toàn vừa thời trang cá tính. Hiện nay có rất nhiều nón bảo hiểm đẹp ¾ đầu từng loại nhập như Damtrax đến các thương hiệu nổi tiếng trong nước GRS, Andes.. Giá thành phong phú đa dạng, dao động ở mức 330.000 đến 600.000 tùy chủng loại. 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc nón bảo hiểm đẹp, với giá thành hấp dẫn hơn thì nón bảo hiểm ¾ Napoli N039 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Chỉ với  265.000, bạn đã có 1 chiếc nón bảo hiểm đẹp, thời trang không thua các của Thái. Từ màu sơn nhám mịn, đến form nón ngầu đúng chất Damtrax .Vì được sản xuất tại Việt Nam nên sản phẩm vừa đảm bảo nguồn gốc xuất xứ vừa có (chỉbằng ½ so với hàng nhập của Thái).
Hãy nhanh tay chọn cho mình một chiếc nón bảo hiểm đẹp Napoli N039 để tận hưởng niềm vui trọn vẹn cho chuyến hành trình của mình nhé các bạn.

Nón bảo hiểm 3/4 Napoli N039 Tem Xương Cá

Nón bảo hiểm 3/4 Napoli N039 Tem Xương Cá

Nón bảo hiểm 3/4 Napoli N039 Tem Xương Cá

Nón bảo hiểm 3/4 Napoli N039 Tem Xương Cá

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>