Mũ bảo hiểm GRS A102K – bảo vệ bạn mỗi ngày trên đường phố

 

đẹp, thời trang mang sự tươi mới, yêu đời cho người sử dụng, là phong cách thời trang của bạn trên đường phố. Nón bảo hiểm  là sản phẩm của công ty Hoàng Quán, dễ sử dụng cho cả nam và nữ. Tuy vẫn trung thành với thiết kế truyền thống hình quả trám ôm đầu nhưng sản phẩm tập trung tính thẩm mỹ ở gam màu cực kì đa dạng.

Mũ bảo hiểm đẹp A102K có hai miếng màu trên đỉnh mũ, có thể tháo lắp hoán đổi được. Do đó, nếu bạn có người thân sử dụng A102K thì có thể thay đổi miếng màu này để tạo sự mới mẻ thú vị. Trước và sau có hai nút thoát khí đóng mở dễ dàng nên bạn không phải lo ngại nếu trời mưa hoặc thời tiết quá nóng bức. Một điểm độc đáo, tinh tế của mũ bảo hiểm GRS A102K cũng như của các dòng mũ của thương hiệu này là dưới nút thoát khí, ngay vị trí vành mũ có vạch chắn mỏng bằng cao su có tác dụng ngăn nước mưa chảy từ đỉnh mũ xuống mặt gây trở ngại khi bạn lái xe dưới trời mưa tầm tã.

Kính che mặt của mũ bảo hiểm GRS A102K , , nếu bạn bị cận thì cũng không hề vướng víu khi kéo kính xuống che chắn. Vì là kính tốt, nên khả năng chống trầy cao, chống mưa, gió, bụi, chống chói rất hiệu quả khi bạn đi xa …

Chúng tôi có đầy đủ bộ sưu tập A102K, các bạn có thể đến shop lựa chọn cho mình một chiếc mũ bảo hiểm đẹp thời trang nhé.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>