Mũ bảo hiểm Andes ¾ đầu 103D – không chỉ là mũ bảo hiểm thương hiệu

 

Chúng ta thường thấy các diễn viên phim hành động chạy mô tô như bay hay các cảnh quay lãng mạn cặp đôi yêu nhau chạy những chiếc vespa vi vu qua những cung đường thơ mộng. Họ đội những chiếc  và dễ thương quá chừng, ngầu quá chừng …Tất nhiên rồi, vì những chiếc đẹp, thời trang thường là những sản phẩm của các thương hiệu chính hãng cao cấp.

Mũ bảo hiểm Andes là thương hiệu uy tín hàng đầu tại nước ta hiện nay và 103D là dòng sản phẩm mũ bảo hiểm ¾ đầu “danh giá” của thương hiệu này được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

Vì sao mũ bảo hiểm andes 103D được người tiêu dùng ưa thích như vậy? Bởi các đặc điểm sau đây:

  1. Độ bảo vệ cao: đây là tính năng quan trọng nhất của một sản phẩm mũ bảo hiểm. Thân mũ được làm từ nhựa ABS chống chịu va đập cực tốt, được thí nghiệm và sản xuất theo công nghệ tiên tiến của châu Âu.
  2. Đẹp: nước sơn bền chống trầy rất tốt (3 đến 5 năm). Với mũ bảo hiểm dỏm mua vài chục nghìn, lớp sơn sẽ nhanh chóng bong tróc sau nửa năm sử dụng.
  3. Thiết kế nhỏ gọn: Mũ bảo hiểm andes 103D được xem là mũ bảo hiểm đẹp vì nó có thiết kế gọn nhẹ, ôm dần về phía cằm vừa giúp bạn thấy thoải mái vừa khiến bạn trông gọn gàng.
  4. : to, rộng ôm theo mặt người sử dụng giúp chống chói nắng, ngăn mưa,bui, gió …mà vẫn không gây vướng víu, cồng kềnh.

Với nước ngoài, mũ bảo hiểm ¾ đầu được ưa chuộng vì tính an toàn cao. Sức khỏe và tính mạng luôn là ưu tiên hàng đầu. Ở nước ta giao thông phức tạp hơn nên mũ bảo hiểm ¾ đầu càng là vệ sĩ đáng tin cậy.

Hãy dùng thử 103D, bạn sẽ thấy đây thật sự là một chiếc mũ bảo hiểm đẹp, rất thời trang. Chẳng phải các minh tinh nước ngoài vẫn hay đội mũ bảo hiểm ¾ đóng các cảnh quay nổi tiếng hay sao?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>