Clip: Hình phạt “siêu đáng yêu” của CSGT dành cho 3 học sinh quên đội mũ

Đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 chiến sĩ CSGT dùng hình phạt siêu dễ thương cho 3 em học sinh không khi tham gia giao thông khiến nhiều người tỏ ra thích thú.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 33 giây ghi lại hình ảnh xử phạt “siêu đáng yêu” của hai chú CSGT với lời nhắn: “Các bạn đi xe máy, xe đạp điện nhớ đội mũ đầy đủ. An toàn cho bản thân mình. Không bị mất tiền phạt hay bắt xe mà nhất là không bị đội mũ 100 lần như 3 chàng thanh niên này nữa nhé, xem đi xem lại mấy hôm nay mà vẫn không nhịn được. Người yêu mình với các anh cũng vui tính quá”.

Clip: CSGT phạt học sinh đi xe không đội – (Nguồn: Beatvn)

Xuất hiện trong clip là một nhóm nam học sinh mặc áo đồng phục đang chịu hình phạt khi không đội mũ bảo hiểm. Hình phạt siêu dễ thương này không phải ai khác mà chính là các chú CSGT đưa ra: 3 cậu học sinh này lần lượt thực hiện động tác tháo mũ, đội mũ đều tăm tắp theo tiếng 1, 2, 3… cho đến 100.

Vừa đếm chú CSGT vừa cười nói: “Lấy hình ảnh này từ sau vi phạm cứ thế xử lý nhé” khiến các em học sinh vui vẻ thực hiện hình phạt. Qua hình thức xử phạt độc đáo, có 1 không 2 này, các chú CSGT muốn nhắn nhủ rằng tham gia giao thông, nhất là đi xe máy, xe đạp điện các em không được quên đội mũ bảo hiểm.

Vẻ mặt ngây ngô pha chút sợ sệt của các em học sinh mỗi khi các chú hô vang càng khiến người xem không nhịn được cười.

Clip: Hình phạt siêu đáng yêu của CSGT dành cho 3 học sinh quên đội mũ bảo hiểm - Ảnh 2.

Hình thức phạt đội mũ sáng tạo, không mất tiền của chú CSGT nhẹ nhàng nhưng rất ý nghĩa – Ảnh chụp từ clip

Chỉ sau khoảng 2 giờ chia sẻ, clip này đã nhận được 2.048 lượt bày tỏ cảm xúc, hàng loạt lượt comment, chia sẻ cũng dễ thương không kém.

Bạn có Facebook T.B.T vui vẻ bình luận: “Hay quá, các cháu còn đi học. Tuy nhiên lại không làm ra tiền, các bạn làm thế là có tính giáo dục răn đe cao, vừa hài hước lại vô cùng hiệu quả”.

Theo Tiểu Nguyễn / Trí Thức Trẻ

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>